ข้อมูลเทศบาล
ร้อยตำรวจตรี สุภาพ  ยะมะโน - นายกเทศมนตรีตำบลริมเหนือ

ร้อยตำรวจตรี สุภาพ ยะมะโน

นายกเทศมนตรีตำบลริมเหนือ

rimnuar

lotusข่าวกิจกรรมเทศบาล

กองช่าง เทศบาลตำบลริมเหนือ ดำเนินการขุดลอกท่อระบายน้ำเพื่อทำการแก้ไขท่อระบายน้ำแตกไหลเข้าบ้าน

ร.ต.ตสุภาพ ยะมะโน นายกเทศมนตรีตำบลริมเหนือ มอบหมายให้กองช่างดำเนินการขุดลอกท่อระบายน้ำเพื่อทำการแก้ไขท่อระบายน้ำแตกไหลเข้าบ้าน ตามคำร้อง/คำขอของ นางศรีพรรณ นิ่มนวล หมู่ 3 บ้านหัวดง...

วันที่ 26 ตุลาคม 2564 x

อ่าน 2 ครั้ง

กองช่าง เทศบาลตำบลริมเหนือได้ดำเนินการตามคำร้องซ่อมแซมไฟกิ่งบริเวณบ้านท้องฝายและบ้านหัวดง

ร.ต.ต.สุภาพ ยะมะโน นายกเทศมนตรีตำบลริมเหนือมอบหมายให้ กองช่าง ดำเนินการตามคำร้องขอของสท.มานิตย์ สิงห์ทอง และ สท.บุญยิ่ง เชื้อพูล ได้รับแจ้งว่าไฟกิ่งดับของบ้านหัวดง และ บ้านท้องฝาย กองช่างดำเนินการตรวจสอบพบว่าหลอดเสีย และได้ทำการเปลี่ยนหลอดและเช็คกระแสไฟฟ้าตอนนี้ปกติเรียบร้อยดี...

วันที่ 25 ตุลาคม 2564 x

อ่าน 1 ครั้ง

เทศบาลตำบลริมเหนือร่วมพิธีวางพวงมาลาเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพระปิยมหาราช ณ ที่ว่าการอำเภอแม่ริม

วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 ร.ต.ต.สุภาพ ยะมะโน นายกเทศมนตรีตำบลริมเหนือ นำคณะผู้บริหาร สมาชิกสภา และพนักงาน ร่วมพิธีวางพวงมาลาเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพระปิยมหาราช ณ ที่ว่าการอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่...

วันที่ 23 ตุลาคม 2564 x

อ่าน 4 ครั้ง

กองช่าง เทศบาลตำบลริมเหนือได้ดำเนินการตามคำร้องตัดหญ้าบริเวณถนนเส้นหลังอารามสันติสุข

กองช่าง เทศบาลตำบลริมเหนือได้ดำเนินการตามคำร้องขอของ สท.นิตยา นวลปรางค์ ได้รับแจ้งว่าถนนเส้นหลังอารามสันติสุขมีหญ้าขึ้นสูง ของบ้านเหมืองผ่า หมู่.1 กองช่างดำเนินการตรวจสอบพบว่า ถนนเส้นหลังอารามสันติสุขมีหญ้าขึ้นสูง จึงได้ทำการตัดหญ้าเสร็จเป็นที่เรียบร้อยดี ...

วันที่ 21 ตุลาคม 2564 x

อ่าน 5 ครั้ง

เทศบาลตำบลริมเหนือออกบริการช่วยงานจัดสถานที่พักคอยของอำเภอแม่ริม ณ แม่ริมลากูน

วันที่ 19 ตุลาคม 2564 ร.ต.ต.สุภาพ ยะมะโน นายกเทศมนตรีตำบลริมเหนือ ได้มอบหมายให้รองนายกเทศมนตรีคุณพรรณี ลานนาพันธุ์ และรองนายกเทศมนตรีคุณจรูญ ชุ่มใจ พร้อมพนักงานกองช่างออกบริการ ช่วงเช้าช่วยงานจัดสถานที่พักคอยของอำเภอแม่ริม ณ แม่ริมลากูน...

วันที่ 21 ตุลาคม 2564 x

อ่าน 5 ครั้ง

เทศบาลตำบลริมเหนือพัฒนาถนนเลียบคันคลอง และถนนสายหลักทางหลวงชนบท เนื่องในวันออกพรรษา และ ถวายเป็นราชกุศล วันปิยะมหาราช ๒๓ ตุลาคม

เทศบาลตำบลริมเหนือ โดยท่านนายกเทศมนตรี ร.ต.ต.สุภาพ ยะมะโน มอบหมายให้รองแดง พรรณี ลานนาพันธ์ุ ประธานสภา ท่านสุรพล อุปพันธ์ สมาชิกสภาเขตุ ๑ นำกำลัง ฝ่ายกองช่าง ร่วมกับ กำนันเกรียงศักดิ์ อินฝาง กำนันตำบลริมเหนือ ผู้นำหมู่ ๕ ผู้ช่วย ประชาชน และ ผู้ประกอบการเอกชน VPF.พื้นที่หมู่ ๕ เหม...

วันที่ 21 ตุลาคม 2564 x

อ่าน 3 ครั้ง

ดูข่าวกิจกรรมเทศบาลทั้งหมด

lotusข่าวประชาสัมพันธ์

lotusข่าวจัดซื้อจัดจ้าง


ดูข่าวจัดซื้อจัดจ้างทั้งหมด

chatเว็บบอร์ด

map locationข้อมูลท่องเที่ยว

basketผลิตภัณฑ์ชุมชน